Tin Tức Nóng 24h

Đà Nẵng thành phố đáng sống vì những lý do sau đây

Đà Nẵng

Đà Nẵng thành phố đáng sống vì những lý do sau đây

Nếu như TP HCM là TP giàu nhất Việt Nam thì Đà Nẵng lại là một trong những TP Đáng sống nhất nước ta hiện nay. Vì sao Đà nẵng lại được bình chọn như thế ? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Những nguyên nhân khiến Đà nẵng trở nên đáng sống và hút khách

Là một trong những tỉnh thành khá nhỏ của Việt nam. Nhưng Đà nẵng có bờ biển dài và đẹp thu hút du khách trong và ngoài nước tới đây du lịch, nghỉ dưỡng. Với nhiều cảng biển rất thuận lợi cho phát triển và đánh bắt hải sản. Nơi đây được biết đến với nhiều món ăn ngon hút khách.Cơ sở hạ tầng phát triển tạo điều kiện cho các ngành công nghiệp dịch vụ phát triển theo.

Đà Nẵng

Đà Nẵng với những điểm Du lịch nổi tiếng

Khi đến thăm Đà nẵng một số địa điểm du lịch nổi tiếng bạn nhất định phải đến thăm như: Núi Ngũ Hành sơn, Bán Đảo Sơn Trà, Hay dạo phố cổ Hội An vào ban đêm… Hội An là một trong những phố cổ nổi tiếng nhất nước ta trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Tuy nhiên với khoảng cách hơn 28 km chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ khi đến đây.

Nói về ẩm thực Đà Nẵng

Người xưa có câu : ” Có thực mới vực được đạo” . Quả đúng như vậy dù bạn làm việc hay du lịch cũng vậy. Ăn uống luôn là một nhu cầu cần thiết mỗi ngày. Sau bài viết này chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều món ăn khi ghé thăm Đà nẵng.

Một trong những món ngon có thể kể đến như : Bánh canh cá lóc thơm ngon hay bún mắm nem tai. Cháo đêm, bún bò Huế, bánh xèo, bún chả cá…Một số loại đặc sản bạn có thể làm quà như Nước Mắm Nam Ô, Rong Biển Mỹ Khê, Khô Nai Đà Nẵng…. Đều gắn với một điểm du lịch nổi tiếng nơi đây.

Với vẻ đẹp thiên nhiên hữu tình,không khí trong lành,món ăn ngon độc đáo. Đà nẵng thật xứng đáng trở thành một trong những thành phố đáng sống đúng không nào?

Nên đi Đà nẵng vào thời gian nào ? Phương tiện gì?

Bạn có thể đến đây vào bất kỳ thời gian nào trong năm. Nhưng nên hạn chế đi vào các mùa bão lũ..Hiện nay hệ thống giao thông rất phát triển bạn có thể đến đây bằng xe honda, xe khách…chi phí cũng khá rẻ. Với những gia đình hoặc các cặp đôi mới cưới, có thể chọn loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Khi đăng ký loại hình này bạn sẽ được hướng dẫn viên du lịch khám phá được nhiều nơi, cũng như thưởng thức được đặc sản.

Bạn có thể đăng ký các Tour Da Nang hoặc tham khảo thông tin về địa điểm cũng như giá cả tại website www.tourindanangbestprice.com. Hãy nhanh chóng bắt đầu cho cuộc hành trình của mình nhé.