Tin Tức Nóng 24h

Tác hại của hạt điều rang muối kém chất lượng

hat dieu rang muoi con vo lua vinanuts

Tác hại của hạt điều rang muối kém chất lượng

Hạt điều rang muối sẽ mang những hương vị rất ngon. Tuy nhiên, nếu chất lượng kém sẽ mang đến nhiều tác dụng phụ không tốt.

Những tác hại của hạt điều rang muối kém chất lượng mang lại

Hạt điều bị tiếp xúc với không khí trong thời gian dài sẽ mất đi vị ngon vốn có của hạt điều, hoặc hạt điều không được chọn lọc kỹ có nhiều hạt sâu, “tác hại” của nó làm mất đi lòng tin của người dùng vào hạt điều thơm ngon, giòn tan.

Nhưng những loại hạt điều rang muối đã bóc vỏ lụa như hiện nay thì lại khó kiểm soát đó là hạt điều chất lượng hay không, nếu không phải là dân rành về hạt điều thì thật khó phân biệt.

Hạt điều không được sản xuất theo đúng quy trình, không được bảo quản đúng cách sẽ gây ra tình trạng ẩm mốc: thì sẽ thực sự gây hại cho sức khỏe của bạn là dẫn đến tình trạng ngộ độc, hay tiêu chảy.

Có thể do hạt điều phơi chưa khô hẳn, mà trữ lại lâu ngày hạt nhân sẽ bị sâu âm từ bên trong hạt điều, cũng có màu vàng luôn, trường hợp này hạt điều sẽ nhặng nhặng không có vị, hơi khó ăn.

Cũng có thể do hấp hoặc sấy quá thời gian, với trường hợp này thì hạt điều vẫn thơm ngon, không sao cả.

Với trường hợp hạt điều rang đã bóc sẵn vỏ lụa tuy bắt mắt, dễ ăn và theo như người ta hay nói là sang hơn thì lại cũng khó kiểm soát là có chất lượng thực sự hay không, bạn phải là người sành về hạt điều thì mới nhìn ra được.)

Còn một trường hợp khác là hạt điều bị tồn lại của năm trước, với điều Việt Nam thì trường hợp này không có vì điều Việt Nam đang thiếu. Nhưng điều nước ngoài thì có, hạt điều rang muối từ trung bình đến nhỏ khó nhận biết là điều Việt Nam hay điều ngoại nhập).

VinaNuts chuyên cung cấp: hạt điều rang muối, hạt điều vỏ lụa rang muối, hạt điều nhân sống, hạt điều bể.. Với nguồn nguyên liệu là hạt điều Bình Phước.

Quy trình chế biến hạt điều được đồng bộ và kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến đầu ra. Hạt điều được phân loại, kiểm tra trước khi đưa vào chế biến, đóng khói khép kín.

Với tất cả tâm huyết của mình VinaNuts cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hạt điều sạch, chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Góp phần nâng tầm giá trị hạt điều Việt Nam.

Hạt điều rang muối VinaNuts: 100% Hạt điều Bình Phước. Không chất bảo quản. Thơm ngon, giòn rụm tự nhiên. Cung cấp hạt điều rang muối giá sỉ, nhân điều sống xuất khẩu. Mua hạt điều tại VinaNuts để có chất lượng và giá tốt nhất

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI VINANUTS

Địa chỉ: 5/10 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Xưởng sản xuất: Thôn 2, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0968.244.138 –  0968.244.139

Email: hatdieuvinanuts@gmail.com

Website: https://vinanuts.com.vn